Truyền Thông

Dr. BEAUTIN- CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI BÌNH PHƯỚC

Toạ lạc tại 844 Đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước - Nhà Thuốc TRÀ GIANG là một trong những nhà thuốc lâu đời, có uy tín bật nhất, được Sở Y Tế tỉnh Bình Phước chứng nhận Nhà Thuốc đạt chuẩn GPP. Là địa điểm phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm… chính hãng của rất nhiều Công ty uy tín và được sự tin cậy của rất nhiều người dân ở khu vực này.

Dược sĩ Lê Trà Giang- chủ nhà thuốc là người luôn đề cao phương châm “phục vụ tận tâm”. Nhà thuốc tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ của một nhà thuốc chuẩn mực như: cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, giá hợp lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, theo đúng chuẩn nhà thuốc thực hành tốt (GPP) và bảo quản thuốc tốt (GSP)…

Đội ngũ dược sĩ tại Nhà thuốc Trà Giang với trình độ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý, luôn ân cần, sẵn sang trực tiếp tư vấn cho người bệnh. Ngoài ra, hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng cũng được xây dựng nhằm đảm bảo tra cứu nhanh quá trình dùng thuốc của khách hàng, từ đó giúp đưa ra những tư vấn hữu ích cho khách hàng.

Quý khách hàng tại Tp. Đồng Xoài, Bình Phước quan tâm và có nhu cầu đến các loại thực phẩm chức năng với thành phần kết hợp các loại dược liệu quý từ thiên nhiên, được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn do Công ty cổ phần Titafa chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối hãy đến với Nhà thuốc Trà Giang để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

TINH CHẤT SÁNG MỊN DA Dr.BEAUTIN

DR. BEAUTIN NATURAL VITAMIN E + C

Xem thêm nhiều sản phẩm có tại Nhà Thuốc Trà Giang tại đây!

Hotline Hỗ Trợ: 1900 2163

 

1900 2163