Truyền Thông

Dr. BEAUTIN CÓ MẶT MỌI NƠI CÙNG NHIỆM VỤ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VIỆT

Vừa qua Dr. Beautin dã có mặt tại Nhà Thuốc HỮU DUY - Địa chỉ: 05, Lê Thị Hồng Gấm, Khóm 3, P. An Thạnh, TX. Hồng Ngự, Đồng Tháp. Là địa điểm phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm… chính hãng của rất nhiều Công ty lớn, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghành Dược, Nhà thuốc HỮU DUY được rất nhiều người dân nơi đây rất tin tưởng và xem là thầy thuốc "mát tay" nhất khu vực. Được Sở Y Tế Đồng Tháp chứng nhận Nhà Thuốc Đạt Chuẩn GPP.

Dược Sĩ LÊ HỮU DUY, chủ nhà thuốc là người luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Nhà thuốc tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ của một nhà thuốc chuẩn mực như: cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, giá hợp lý và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, theo đúng chuẩn nhà thuốc thực hành tốt (GPP) và bảo quản thuốc tốt (GSP)…

Với nhiều năm kinh nghiệm nghành Dược, trình độ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp, Nhà thuốc Hữu Duy đảm bảo tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý, luôn ân cần, sẵn sàng tư vấn, quan tâm sâu sắc đến tình hình sức khoẻ của khách hàng và luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Quý khách hàng tại Thị Xã Hồng Ngự - Đồng Tháp quan tâm và có nhu cầu đến các loại thực phẩm chức năng với thành phần kết hợp các loại dược liệu quý từ thiên nhiên, được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn do Công ty cổ phần Titafa chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối hãy đến với Nhà thuốc HỮU DUY để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Vitamin E + C

Tinh Chất Sáng Mịn Da Dr. Beautin

Viên Trắng Da Dr. BEAUTIN SUPER WHITE

Dr. BEAUTIN SUPER COLLAGEN + C

Xem thêm các sản phẩm có bán tại Nhà thuốc HỮU DUY

1900 2163