Truyền Thông

Dr. BEAUTIN ĐÃ CÓ MẶT TẠI TT.CHƠN THÀNH- TỈNH BÌNH PHƯỚC

Nằm tại khu vực đông dân cư trên tuyến Quốc Lộ 13, địa chỉ: 226 Tổ 5, KP1, TT. Chơn Thành, H. Chơn Thành, T. Bình Phước- Nhà Thuốc Ba Tâm là Nhà thuốc lớn lâu đời và uy tín bậc nhất tại khu vực này.

 

Nhà Thuốc Ba Tâm với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh chủ Nhà Thuốc Ba Tâm cho biết: với tầm nhìn và sứ mệnh là phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, nên từ lâu Nhà Thuốc Ba Tâm đã được Sở y tế tỉnh Bình Phước công nhận là Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

 

 

Đến với Nhà thuốc Ba Tâm, khách hàng cũng như người bệnh sẽ được:

  • Mua sản phẩm chính hãng, cam kết đúng chất lượng với giá niêm yết.
  • Có Dược sĩ tư vấn tại chỗ với tiêu chí: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Với danh mục thuốc chính hãng, đa dạng và phong phú để đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại Dược phẩm nội ngoại nhập, TPCN, Dược Mỹ Phẩm…đầy đủ nhất theo nhu cầu của người bệnh.

 

 

Quý khách hàng tại TT. Chơn Thành, Bình Phước quan tâm và có nhu cầu đến các loại thực phẩm chức năng với thành phần kết hợp các loại dược liệu quý từ thiên nhiên, được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn do Công ty cổ phần Titafa chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối hãy đến với Nhà thuốc Ba Tâm để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

TINH CHẤT SÁNG MỊN DA Dr.BEAUTIN

DR. BEAUTIN NATURAL VITAMIN E + C

Xem thêm nhiều sản phẩm có bán ở Nhà thuốc Ba Tâm tại đây!

Hotline hỗ trợ: 1900 2163

1900 2163