Truyền Thông

Dr. BEAUTIN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG THÂN YÊU

Quầy thuốc Nhân Nghĩa - Chợ Thạnh Đức, Ấp Bến Mương, X. Thạnh Đức, H. Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh là một trong những nhà thuốc lâu đời, có uy tín bật nhất tại tỉnh Tây Ninh, là địa điểm phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm… chính hãng của rất nhiều Công ty uy tín và được sự tin cậy của rất nhiều người dân ở khu vực này.


Với danh mục thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm… đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu luôn đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Dược sĩ Ngoan - chủ Quầy thuốc là người luôn đề cao phương châm “phục vụ tận tâm”. Với trình độ chuyên môn cao, tư vấn tận tình, chuyên sâu luôn đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất nhu cầu của khách hàng.
Tại Quầy thuốc Nhân Nghĩa luôn ân cần, quan tâm sâu sắc đến tình hình sức khoẻ của khách hàng và luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.


Quý khách hàng tại Gò Dầu- Tỉnh Tây Ninh quan tâm và có nhu cầu đến các loại thực phẩm chức năng với thành phần kết hợp các loại dược liệu quý từ thiên nhiên, được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn do Công ty cổ phần Titafa chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối hãy đến với Quầy thuốc Nhân Nghĩa để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Vitamin E + C

Tinh Chất Sáng Mịn Da Dr. Beautin

Viên Trắng Da Dr. BEAUTIN SUPER WHITE

Dr. BEAUTIN SUPER COLLAGEN + C

Xem thêm các sản phẩm có bán tại Quầy Thuốc Nhân Nghĩa

1900 2163