Góc làm đẹp

COLLAGEN TRIPEPTIDE – CÔNG NGHỆ MỚI CHO LÀN DA “KHÔNG TUỔI”

Sở hữu những đặc tính nổi bật của một sản phẩm Collagen thế hệ mới, Collagen Tripeptide đang là một trong những công nghệ chăm sóc sắc đẹp được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia làm đẹp.

Collagen Tripeptide khẳng định vị thế trong công nghệ chống lão hóa da

Collagen Tripeptide có thể được xem là đỉnh cao trong công nghệ làm chậm lão hóa da hiện nay. Một trong những điểm đặc biệt nhất của dưỡng chất này nằm ở kích thước siêu nhỏ và bền vững nhất với với 3 acid amin liên kết với nhau và có hoạt tính sinh học cao nhất với cơ thể người. Nhờ đó, Collagen Tripeptide có thể thẩm thấu sâu vào da để nuôi dưỡng tế bào, phục hồi làn da lão hóa.

Công nghệ thủy phân hoàn toàn để tạo ra Collagen Tripeptide còn giúp cho dòng Collagen này có thể giữ được đến hơn 90% hoạt tính sinh học để cung cấp cho cơ thể lượng collagen thiếu hụt, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da, mang đến làn da sự trẻ trung và ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa

Bên cạnh đó, các phân tử peptid bền vững có cấu trúc nhỏ như Gly-Pro-Hyp (GPH) và Pro-Hyp (PH) giúp Collagen Tripeptide được hấp thụ dễ dàng qua đường tiêu hóa mà không bị ảnh hưởng bởi men tiêu hóa. Ngay sau khi bạn uống Collagen Tripeptide, dưỡng chất sẽ được chuyển đến các tổ chức xương khớp, da và các mô cơ… Thành phần này sẽ cấp tốc thực hiện các chức năng của mình.

Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) thế hệ collagen tiên tiến trẻ hóa da từ cấp độ tế bào

Với công nghệ thủy phân độc quyền bằng enzyme collagenase từ vi khuẩn Bacillus, các nhà khoa học tại Amicogen đã mất hơn 10 năm để nghiên cứu sản xuất và chuẩn hóa ra dòng nguyên liệu Collagen thủy phân hoàn toàn Collagen Tripep 20 (CTP).

Collagen Tripep 20, có chứa không dưới 20% phân tử peptid mạch ngắn chỉ gồm 2 đến 3 phân tử acid amin (chủ yếu với cấu trúc Gly-X-Y). Trong đó phân tử Gly-Pro-Hyp (glycine-Proline-hydroxyproline) được chuẩn hóa với hàm lượng không dưới 3,2%.

GPHPH là 2 phân tử loại di - và tri - peptid được hấp thụ ngay tại đường tiêu hóa, có hoạt tính sinh học cao, được chứng minh:

  • Có tác dụng trên nguyên bào sợi (là tế bào sinh học tổng hợp cấu trúc nền và collagen): tham gia nhiều tham gia nhiều nhất vào quá trình tổng hợp Acid hyaluronic ở các tổ chức da, xương, sụn và gân.
  • GPH có liên quan đến quá trình kết tập tiểu cầu, có vai trò quan trọng trong chữa lành các vết thương và chống viêm.
  • Có hoạt tính trên khớp và cải thiện các đặc tính của da.

Collagen Tripeptide có khối lượng phân tử trung bình chỉ dưới 500 dalton, nhỏ hơn 600 lần Collagen thường và nhỏ hơn 10 lần Collagen Peptide (Collagen thuỷ phân). Kích thước siêu nhỏ này giúp Collagen Tripeptide có thể loại bỏ các hạn chế của các loại Collagen trước đây, nhờ khả năng hấp thu trực tiếp vào niêm mạc hệ tiêu hóa và thẩm thấu vào cơ thể cực nhanh giúp tăng sinh khả dụnggiảm liều dùng.

Những ưu điểm của Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) so với các loại collagen khác

Tăng hấp thu, ổn định với dịch tiêu hóa: Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) có khả năng hấp thu trực tiếp vào niêm mạc hệ tiêu hóa và không bị phân hủy bởi men tiêu hóa.

Hấp thu nhanh hơn: Một số collagen thủy phân hay collagen thông thường sẽ được men tiêu hóa cắt ngắn trước khi có thể đi qua được niêm đường tiêu hóa nên thường mất từ 3 giờ cho đến nửa ngày thì cơ thể mới có thể hấp thu. Trong khi đó, với Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) có thể hấp thu ngay sau khi uống 30 phút.

Cải tiến độ tan và mùi vị: Collagen Tripeptide được cho là có thể tan hoàn toàn trong nước một cách nhanh chóng và không tạo độ nhớt như collagen thủy phân. Một số collagen có nguồn gốc từ cá thường có mùi tanh nhẹ khi ở dạng collagen thủy phân. Tuy nhiên ở dạng Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) thì khắc phục được mùi tanh rõ rệt.

Hoạt tính sinh học cao: Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) có chứa phân tử 3 với cấu trúc xoắn có hoạt tính sinh học cao như GPH mà collagen thủy phân không chứa hợp chất này.

Liều dùng thấp: Vì cơ thể có khả năng hấp thu Collagen Tripeptide tối ưu nên liều dùng đối với dưỡng chất này cũng thấp hơn so với collagen thông thường. Cụ thể, để duy trì hiệu quả chống lão hóa, trung bình mỗi ngày cơ thể chỉ cần 1.000mg – 3.000mg Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide). Trong khi đó, nếu sử dụng collagen thông thường, bạn cần uống trung bình 10.000mg/ngày hay 5.000mg/ngày Collagen peptide (collagen thủy phân) mỗi ngày để làn da mịn màng hơn từng ngày.

Không gây tăng cân: Collagen Tripep 20 (Collagen Tripeptide) với hàm lượng protein lên đến 93%, không chứa chất béo nhiều như collagen từ lợn bò và khả năng hấp thu nhanh và không bị lắng đọng trong cơ thể nên không gây tăng cân.

Collagen Tripeptide là thành phần chống lão hóa sở hữu hàng loạt lợi ích mà phái đẹp không nên bỏ qua. Sau tuổi 25, những thay đổi về làn da sẽ dần rõ hơn như nếp nhăn, vết chân chim, da khô sạm... Do đó, hãy bổ sung các sản phẩm chứa Collagen Tripeptide vào giai đoạn này để tạo tảng vững chắc chống lại các tác nhân lão hóa nhé!

Tham khảo sản phẩm Collagen Tripeptide tại đây

 

 

Bài viết khác

1900 2163